Công ty Trung Quốc phát triển sợi graphene

Tổ chức khoa học hàng đầu Trung Quốc đã công nhận sợi graphene mới do một công ty phát triển nên. Sợi đã được dùng để sản xuất quần áo, quần áo thể thao và quần áo lót. Công nghệ làm cho graphene kết hợp với vật liệu polyme cao phân tử dưới nhiệt độ phòng và bổ sung thêm các tính chất kháng khuẩn, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và bảo tồn nhiệt vào vật liệu dệt.

graphen-jpg_218360

Một cuộc họp với chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ xác nhận rằng công nghệ graphene bằng graphene được thực hiện bởi Công ty Vật liệu Mới Thượng Hải Kyorene, được cấp bằng sáng ở Trung Quốc và ở ngoài nước, là hoàn toàn phù hợp với mức độ đầu tiên của hàng hóa.

Graphene là vật liệu nhẹ và mảnh nhất mà người phát hiện ra từ trước đến nay, trong khi nó cũng là vật chất bền nhất. “Công nghệ mới làm graphene hoàn toàn kết hợp với xơ và các thử nghiệm về sản phẩm dệt được làm từ xơ có đặc điểm đặc biệt”, bà Bai Yongxiao từ Đại học Lan Châu và nhà khoa học về nghiên cứu graphene ở Trung Quốc không có I.

Qu Jing, Phó Chủ tịch Hội đồng có thể là quốc gia Trung Quốc nói rằng thành công của hãng phát triển graphene sợi có thể giúp sản xuất ra các sản phẩm sợi và tăng cường sức mạnh của Trung Quốc trên quốc tế.

Nguồn:  http://www.fibre2fashion.com 

Comments

comments